• Hỏi đáp về thực hành tâm linh - Sài Gòn
  • Hỏi đáp về thực hành tâm linh - Đà Nẵng
  • Hỏi đáp về thực hành tâm linh - Sài Gòn
  • Hỏi đáp về thực hành tâm linh - Đà Nẵng
  • Hỏi đáp về thực hành tâm linh - Hà Nội

Trong Suốt.
Hỏi đáp tâm linh

  • Diễn Giả
    Trong Suốt
Hỏi đáp tâm linh

Lời giới thiệu.

Bạn yêu quý,

Trà Đàm Trong Suốt là những buổi chia sẻ của Trong Suốt và những người bạn về con đường thực hành Phật pháp, đối diện với những thói xấu và sai lầm bên trong, để chuyển hóa chúng dưới ánh sáng trí tuệ và từ bi của nhà Phật.

Mỗi cuộc trà đàm xoay quanh một chủ đề, từ những khó khăn trong công việc, trắc trở trong tình yêu, các mối quan hệ gia đình và xã hội, cho tới những mâu thuẫn nội tâm gây đau khổ. Mỗi vướng mắc trong cuộc sống hàng ngày được Trong Suốt chia sẻ từng bước cụ thể, từ hiểu đúng gốc rễ vấn đề, đến phương pháp thực hành trong tâm, để “chuyển độc thành trí”, dẫn tới hạnh phúc và an lạc thực sự.

Hầu hết các buổi Trà Đàm đều được ghi âm, và rất nhiều buổi đã được đánh máy. Trang Facebook Trà Đàm Trong Suốt sẽ lần lượt giới thiệu một số trích đoạn, dành tặng những người bạn yêu quý của Trong Suốt. Bạn có thể nghe và đọc lại toàn bộ buổi nói chuyện từ đường link kèm theo. Hy vọng bạn sẽ tìm được điều gì đó có ích cho mình, và giúp mọi người cùng sáng thêm lên bằng tình yêu và hiểu biết.

Yêu quý bạn,

Danh sách hỏi đáp tâm linh.

1. Hỏi đáp về thực hành tâm linh – Sài Gòn
2. Hỏi đáp về thực hành tâm linh – Đà Nẵng
3. Hỏi đáp về thực hành tâm linh – Sài Gòn
4. Hỏi đáp về thực hành tâm linh – Đà Nẵng
5. Hỏi đáp về thực hành tâm linh – Hà Nội